• NEW YORK UNIVERSITY - TISCH SCHOOL OF THE ARTS-CLASS OF 20266

“Điều em thích nhất ở Otus chắc là sự thấu hiểu mà các anh chị cố vấn dành cho các câu chuyện của học sinh.”

1. Ngành học và dự định tương lai của em trong 4 năm đại học tới là gì?
Ngành của em là Kịch nghệ (Drama). Trong 4 năm đại học tới, em sẽ cố gắng trao dồi kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, em cũng sẽ không ngừng trải nghiệm và tận dụng thật nhiều cơ hội “once in a life time,” nguồn tài nguyên trường trao cho em.

2. Điều gì em thấy khó khăn nhất trong quá trình nộp đơn?
Điều em thấy khó khăn nhất trong quá trình nộp đơn chắc chắn là viết luận và sáng tác những dự án nghệ thuật của riêng em giúp làm giàu hồ sơ. Các cố vấn viên ở Otus đã thật sự giúp em trong việc khai thác ý tưởng cũng như là kết nối chúng lại với nhau để tạo ra những bài luận hoàn chỉnh, đó cũng là một điểm than chốt trong chuẩn bị hồ sơ.

3. Hoạt động ngoại khoá quan trọng như thế nào trong bộ hồ sơ của em?
Bản thân em là một học sinh theo học nghệ thuật vì thế hoạt động ngoại khoá là một trong những yếu tố quan trọng trong hồ sơ của em. Các hoạt động ngoại khoá của em cho thấy em đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghệ thuật trình diễn như nhảy và diễn, vì thế các trường đại học có thể thấy được khả năng của em cũng như hiểu được em nhiều hơn.

4. Em có lời khuyên gì cho các bạn sắp nộp đơn không?
Em có lời khuyên cho các bạn sắp nộp đơn đó là bởi vì em đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực được thì các bạn cũng sẽ làm được. Hãy cứ cố gắng hết sức, công sức bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp!

5. Em thích nhất điều gì ở Otus?
Điều em thích nhất ở Otus chắc là sự thấu hiểu mà các cố vấn viên dành cho các câu chuyện của học sinh. Em cảm thấy Otus là một “safe space” để em có thể thật sự trải lòng câu chuyện của em, từ đó các anh chị có thể giúp em truyền tải câu chuyện đó đến các trường đại học. Đối với em đó cũng là điều quan trọng nhất, việc cho thấy được bản thân mình thật sự là ai và không cảm thấy xấu hổ về điều đó.

XEM THÊM