CÂU CHUYỆN CỦA HỌC SINH

 • NEW YORK UNIVERSITY - TISCH SCHOOL OF THE ARTS-CLASS OF 20266

“Điều em thích nhất ở Otus chắc là sự thấu hiểu mà các anh chị cố vấn dành cho các câu chuyện của học sinh.”

 • NEW YORK UNIVERSITY ABU DHABI -CLASS OF 26

“Em thích nhất tính cá nhân hóa ở Otus. Mỗi học sinh đều nhận được quan tâm sát sao và hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị cố vấn, gần như mọi mảng từ hồ sơ đến hoạt động ngoại khóa, thậm chí là lời khuyên về sức khỏe tinh thần đến đời sống cá nhân nếu các bạn cần.”

 • Nanyang Technological University - Singapore ‘26

“Ở Otus, tụi em không chỉ đơn giản có thể phát triển hồ sơ, mà em còn được học hỏi nhiều kỹ năng như tranh biện, phương pháp kể chuyện trong bài luận, và được thảo luận về các vấn đề xã hội với các bạn học sinh khác qua chuỗi hội thảo hàng tuần do các cố vấn viên và các anh chị cựu học sinh của Otus tổ chức.”

 • GETTYSBURG COLLEGE-CLASS OF 2026

“Đặc biệt là trong suốt hành trình với Otus, em cảm thấy những ý kiến và ước muốn của bản thân luôn được tôn trọng và khuyến khích. Em rất vui vì em có thể làm tất cả mọi thứ mà em muốn ở Otus.”

 • UNION COLLEGE-CLASS OF 2026

‘Otus đã tạo rất nhiều điều kiện để em có thể khám phá bản thân qua những hoạt động đồng thời kết nối với các học sinh khác của Otus. Otus không chỉ đem lại bộ hồ sơ hào nhoáng mà đem lại những trải nghiệm thú vị, những mối quan hệ gắn bó của em. Otus không chỉ cho em đường đi, mà tạo ra những cơ hội để em có thể tự đi trên con đường ấy.’

 • BUCKNELL UNIVERSITY-CLASS OF 2026

 “Em cảm thấy rất may mắn vì có các anh chị Otus đồng hành và đầu tư rất nhiều tâm huyết để hỗ trợ em hoàn chỉnh bài luận văn để có thể lọt vào mắt xanh của ban tuyển sinh các trường đại học top ở Mỹ”

 • Dickinson College - Class of 2026

“Là một phần của con đường trưởng thành mà em cần phải trải qua, em rất biết ơn chị Trân và chị Trang vì đã luôn ủng hộ và tiếp lửa cho em mỗi lần em nhụt chí, đồng thời cho phép em có những khoảng thời gian nghỉ ngơi để bản thân em tìm lại được sự hứng thú và trở nên sáng tạo hơn.”

 • EMORY UNIVERSITY-CLASS OF 2026

‘Sự tận tình của các anh chị ở Otus thực sự đã giúp em tận dụng được hiệu quả nhất thời gian và profile của bản thân để đem đến cho ban tuyển sinh các trường một hình ảnh đầy đủ nhất.’

 • University of Georgia - Class of 2026

‘Trong hành trình nộp đơn, nhiều lúc em cảm thấy áp lực. Một phần là vì em phải nộp khá nhiều bài luận, phần còn lại em phải học cách quản lý cân đối thời gian cho việc học ở trường và các hoạt động ngoại khoá. Để đạt được học bổng “UGA Classic City Scholarship” từ trường, em đã phải trau chuốt các bản nháp hoàn chỉnh nhất đến nộp cho các chị cố vấn và chị Trang để nhận phản hồi và hoàn thiện bài luận chỉnh chu nhất. Cảm ơn Otus, chị Trang & các anh chị cố vấn nhiều lắm!’

 • WORCESTER POLYTECHNIC INSTITUTE - CLASS OF 2025

“Có lẽ là chị Trang luôn quan tâm tới những gì mình làm, sự phát triển của bản thân mình. Các anh chị counselor khác cũng cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Đội ngũ Otus đã giúp mình “chinh phục” được việc viết luận khó nhằn, thậm chí còn có những đêm thức khuya cùng mình để hoàn thành bộ hồ sơ. “

 • New York University Abu Dhabi Class of 2020

“Mình cảm thấy không chỉ kỹ năng viết luận của mình được cải thiện, mà nhờ những buổi trò chuyện, thảo luận với counselor về chủ đề bài luận, suy nghĩ của mình trở nên chín chắn hơn, Counselors cũng rất tâm lý, luôn biết cách tạo cho mình sự thoải mái để viết bài như không “dí” deadline liên tục nhưng rất có trách nhiệm với học sinh của mình.”

 • CASE WESTERN RESERVE UNIVERSITY - CLASS OF 2025

“Điều em cảm thấy thích nhất, và cũng nằm ngoài sự mong đợi của em đó chính là việc chị Trang cùng các anh chị cố vấn viên đã gây dựng Otus như một gia đình nhỏ, nơi mà mọi người cùng giúp đỡ nhau để thực sự phát triển. Otus đã tạo cơ hội cho em cùng các bạn cùng khoá có những hoạt động bổ ích với nhau, một cơ hội thực sự tuyệt vời cho các bạn có ý định nộp hồ sơ du học khi tìm được những người cùng chí hướng với mình.”

Tầng 3, Số 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
+84 903 38 44 10
info@otusconsulting.com

Newsletter

Đăng ký newsletter để nhận tin tức mới nhất về quá trình apply du học và chương trình của Otus

Otus Copyright © 2020 | ALL RIGHTS RESERVED.

Scroll To Top