• Temple - University Class of 2025

“I like how Otus can support me in multiple aspects, from preparing for SATs, participating in extracurricular activities, keeping good GPAs to finding suitable mental therapy.”

✨ CONGRATULATIONS OTUS STUDENT C’21: VĂN DUY LÂM✨

 🎖️ TEMPLE UNIVERSITY C’25 (#103 NU)

Trải qua một năm căng thẳng, các bạn học sinh của Otus năm nay đã đạt được nhiều thành công, không những trong kết quả tuyển sinh mà còn trong sự trưởng thành và tiến bộ của mỗi cá nhân. Hôm nay, hãy cùng làm quen với Duy Lâm và lắng nghe những chia sẻ của bạn ấy về quá trình nộp đơn đại học nhé!

______________

1/ Chào Lâm, bạn có thể giới thiệu đôi chút về ngành học cũng như dự định tương lai tại trường Temple University được không?

Sắp tới, mình sẽ theo học ngành Marketing tại Temple University. Với mình, đây là một ngành học phù hợp vì mình hướng ngoại nhiều hơn và mong muốn được làm việc với nhiều người khác nhau.

2/ Điều gì là khó khăn nhất đối với bạn trong quá trình nộp đơn? Bạn đã vượt qua khó khăn đó như thế nào?

Mình đã gặp nhiều khó khăn với những thay đổi thường xuyên về ngành học tương lai của mình nhưng các anh chị cố vấn viên của Otus vẫn rất kiên nhẫn trong quá trình đó. Mình cũng đã gặp nhiều khó khăn với điểm số trên trường và các bài thi chuẩn hoá. Nhưng Otus đã cung cấp các nguồn tài liệu chất lượng để ôn luyện và các cố vấn đã giúp đỡ mình rất nhiều.

3/ Hoạt động ngoại khóa và bài luận đóng vai trò như thế nào trong bộ hồ sơ của bạn? 

Otus đã cho mình rất nhiều lựa chọn về hoạt động ngoại khoá và điều này giúp mình có được cơ hội tham gia những hoạt động mà mình hứng thú. Mình đã tham gia các hoạt động liên quan đến tinh thần khởi nghiệp như PISE hoặc YEA Camp. Các hoạt động này giúp mình tăng khả năng cạnh tranh của bộ hồ sơ cũng như thể hiện sự hứng thú với mảng Marketing. 

4/ Bạn có lời khuyên gì cho các bạn sắp trải qua quá trình nộp đơn không?  

Hãy tin vào quá trình cùng Otus và cố gắng hết mình. Ngoài ra, hãy tận hưởng cả hành trình nhé!

5/ Bạn thích điều gì nhất ở Otus? 

Mình thích Otus ở điểm Otus luôn hỗ trợ mình trong các lĩnh vực khác nhau, từ việc chuẩn bị bài thi SATs, tham gia các hoạt động ngoại khoá, giữ vững điểm số ở trường cho đến việc giúp đỡ mình với các liệu pháp tâm lý phù hợp.

XEM THÊM