CÁC YẾU TỐ HÀNG ĐẦU ĐỂ LỰA CHỌN NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC

Nếu đã quyết định xa gia đình để mở rộng cánh cửa tri thức thì việc lựa chọn ngôi trường học phù hợp là việc xứng đáng được ưu tiên. Thế nhưng, đây lại thường là thứ mơ hồ của kha khá các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học. Theo số liệu thống kê từ Otus, thì các bạn dễ dàng bị chi phối bởi quá nhiều sự lựa chọn, hay không hiểu rõ bản thân muốn gì… nên việc chọn lựa càng thêm gian nan. Thấu hiểu được khó khăn này nên đội ngũ Otus đã khoanh vùng các yếu tố cần lưu tâm để đơn giản hoá việc chọn trường một cách hiệu quả nhất. Vậy ta hãy cùng tìm hiểu tại Otus, việc chọn trường sẽ được thực hiện hoá đơn giản như thế nào nhé!

Đầu tiên, Otus sẽ hỏi thăm các ngôi trường trong mơ của các bạn (nếu có) và cả mong muốn từ phụ huynh. Otus sẽ đưa ra bảng gợi ý những trường đại học tốt để bạn tham khảo. Otus sẽ khoanh vùng những lựa chọn đó dựa trên điều kiện tài chính của gia đình, học lực của các bạn, chuyên ngành các bạn dự tính lựa chọn, vị trí , tiểu bang, danh tiếng như: xếp hạng của trường , độ tín nhiệm, cơ hội việc làm cao, giáo viên có chuyên môn hay trải nghiệm từ lứa học sinh cũ, trường đạo,…etc để đảm bảo cao nhất khả năng chọn được ngôi trường phù hợp. Đấy bạn thấy đơn giản chưa.

Với nhiều năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu kỹ lưỡng đặc tính của từng trường ở Mỹ, Chị Trang và đội ngũ các anh chị cố vấn viên cấp cao của Otus sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho quá trình nộp đơn du học. Bạn sẽ không cần phải đắn đo, lo lắng liệu ngôi trường mình chọn lựa đúng hay sai. Vì Otus biết để đồng hành cùng một ngôi trường trong suốt khoảng thời gian xa nhà không phải là điều dễ dàng. Otus thấu hiểu những trăn trở của bạn trong việc chọn lựa nên Otus đã và đang từng ngày dò xét, đánh giá, tham khảo những ngôi trường danh tiếng tốt nhất để hoàn thiện nhất công cuộc chọn lựa trường cùng bạn. Nên nếu bạn có thắc mắc nào trong việc chọn trường, đừng ngần ngại liên hệ Otus theo thông tin ở dưới nhé!